Wednesday, July 1, 2009

ĐẢNG DÂN CHỦ VN VẪN MANG TRUYỀN THỐNG" VÂNG CHỦ" VIỆT CỘNG TRƯỚC SAU NHƯ MỘT.

ĐẢNG DÂN CHỦ VN VẪN MANG TRUYỀN THỐNG" VÂNG CHỦ" VIỆT CỘNG TRƯỚC SAU NHƯ MỘT.

- TRƯƠNG MINH HÒA ( Tinparis.net) -Bịp bợm luôn là" mặt mạnh" và" chủ yếu" của đảng cướp Cộng Sản Việt Nam, là sở trường của tên quốc tặc Hồ Chí Minh, là sách lược của người Cộng Sản từ địa phương đến trung ương đảng. Do đó, người ta có thể nói mà không sợ trật:

" Không giết người, không phải là người theo Lê-Mác.
Không gian ác, không phải là người Cộng Sản.".


Thủ đoạn là một trong những bản chất cố hữu của người Cộng Sản, nhờ thủ đoạn mờ ám kèm theo hành vi khủng bố man rợ, nên những thằng gian ác lấy" búa liềm, cờ đỏ sao vàng làm biểu tượng" đã từng lừa gạt được nhiều người ngây thơ, lười biếng suy luận, lập trường chao đảo, trong suốt quá trình có mặt đảng cướp Cộng Sản tại Việt Nam với tên đại quốc tặc Hồ Chí Minh gây ra. Cái giá của sự lầm lẫn đó, đưa đến cái chết của hàng chục triệu người và ngày nay đại họa vẫn còn bao trùm cả đất nước, kéo lê ra hải ngoại, thật là tai hại vô cùng. Ngày nào còn chủ nghĩa Cộng Sản còn áp đặt trên bất cứ nơi nào trên trái đất, là ngày ấy nhân loại còn bị đe dọa mạng sống, tài sản.

Thời tên Hồ Chí Minh còn đang gầy dựng, chiêu mộ thành viên đảng cướp, nhất là trong đệ nhị thế chiến, vào cuối năm 1944, khi biết được quân đội Thiên Hoàng Nhật đổ vào Đông Dương, nhằm triệt hạ lực lượng thực dân Pháp, vốn bị thất thủ ngay tại đất nhà, qua sự đầu hàng của thống chế Pétain, lúc đó đại tá Charles De Gaulle đành phải lưu vong sang Anh, tá túc chờ thời cơ trở về. Sợ dân chúng hoảng sợ khi nghe hai chữ" Cộng Sản" và cũng nhằm đánh lừa các đảng phái quốc gia, những người yêu nước, nên Hồ Chí Minh giả vờ tuyên bố công khai:" Giải tán đảng Cộng Sản Đông Dương" đoạn biến thành Hội Nghiên Cứu Mát Xít, nghe có vẽ rất ư là" văn học, văn hóa" mang tính cách học hỏi, đánh lừa được nhiều người, trở thành thiếu cảnh giác. Được biết, lúc mới tuyên bố giải tán, thì trong tay của Hồ Chí Minh có chừng 5 ngàn đảng viên Cộng Sản, nhưng sang năm 1946 thì con số tăng đến 15 ngàn, năm 1947 là 20 ngàn đến 1948 lên đến 700 ngàn và đến năm 1951, Hồ Chí Minh" phục hoạt" đảng Cộng Sản Việt Nam, nhưng lại đổi thành tên khác để đánh lừa lần nữa, là Đảng Lao Động Việt Nam, lúc đó số đảng viên lên đến 760 ngàn tên, thật là khủng khiếp, là bài học mà những ai còn mơ hồ về người Cộng Sản. Được biết, cái đảng Lao Động Việt Nam vượt vĩ tuyến vào nam, đổi tên lần nữa thành: Đảng Nhân Dân Cách Mạng Việt Nam, để thu hút những nông dân dốt, ít học, nhưng ham quyền hành, chức vụ, trở thành" lực lượng khủng bố miền Nam", gây nên cảnh máu đổ, giết hại bao thường dân vô tội trong suốt từ 1954 đến 1975.

Cũng nhằm đánh lừa người dân miền Nam sau khi chia đôi đất nước, để chứng minh miền Bắc cũng đa đảng, đa nguyên như ở các nước dân chủ, cũng giống như miền Nam, nên Hồ nặn ra hai đảng" đa nguyên theo định hướng xã hội chủ nnghĩa", có trụ sở đàng hoàng ngay tại Hà Nội:

-Đảng Xã Hội Việt Nam: đặt tại số 53, phố Nguyễn Du, Hồ đề cử một" đồng chí" tin cậy là Nghiêm Xuân Yên làm chủ tịch đảng suốt đời.
-Đảng Dân Chủ Việt Nam: nằm bên kia đường, đối diện với đảng Xã Hội, số 54 và đồng thời cử" đồng chí Nguyễn Xiển" làm chủ tịch đảng. Sau nầy trụ sở dời về số 32, đường Tràng Tiền để nhường lại cho công ty Du Lịch Việt Nam.


Hồ Chí Minh còn làm ra vẻ" đối lập" cả về màu sắc, với tấm bản hiệu màu xanh dương nhạt, chữ muà xanh dương đậm, khác với mà đỏ và chữ vàng, bắt buộc thực hiện các cơ quan đảng và nhà nước tại miền bắc. Thời bao cấp, thực phẩm phân phối theo tiêu chuẩn" hộ khẩu", thì đảng viên hai đảng nầy lấy gì mà sống đề đối lập, chưa kể đến chi phí điều hành tổ chức?. Trong khi đó những nhà văn, nhà thơ, trí thức, người giàu....không" đối lập, đối đầu" với đảng Cộng Sản, học chỉ muốn sống yên bình, được hưởng quyền làm con người như hầu hết các vùng đất trên hành tinh nầy, thế mà vẫn bị" trí, phú, địa, hào, đào tận gốc", thì hai cái đảng" đối lập" nầy vẫn tại, công khai có trụ sở hoạt động; thật là cái trò bịp bợm nầy không thể che dấu được người dân miền Bắc, dù họ không dám" phát biểu" nhưng cũng biết đây là hai đảng cò mồi của đảng Cộng Sản Việt Nam; đó chỉ là hai con hạc gỗ trang trí miếu thần hoàng để làm ra vẻ" linh thiêng" hầu thu hút những người nhẹ dạ.
Riêng cái gọi là đảng Dân Chủ Việt Nam, theo tài liệu có trong thư viện Việt Cộng, do nhà xuất bản Sự Thật phát hành, thì phần mở đầu cái gọi là" Cương Lĩnh Chính Trị", có ghi như sau:" Đảng Dân Chủ Việt Nam nguyêt tuyệt đối trung thành với chủ nghĩa Marx Lenin.." thì đủ thấy cái đảng" CÔNG CỤ" nầy chỉ là thứ" CU-CỘNG" thôi. Được biết, trong đảng Dân Chủ, có tên Hoàng Minh Chính, được coi là kỳ cựu và còn được đám" cò mồi" hải ngoại tâng bốc qua cái gọi là" vụ án xét lại" để làm tăng thêm tin tưởng, uy tín cho những người ngây thơ, lầm tưởng Hoàng Minh Chính đã" biết chủ nghĩa Marx Lenin" sai từ lâu, nên sau nầy" phản tỉnh", đoạn ủng hộ để tiến đến dân chủ đa nguyên.

Tên Hoàng Minh Chính gia nhập vào đảng cướp Cộng Sản trước 1945, thành tích nổi bật là người chỉ huy một đơn vị, đánh phá phi trường Gia Lâm vào đêm tối trời, cuối tháng 3 năm 1954, phá hư một số máy bay, trước khi trận Điên Biên Phủ sắp mở màng 10 ngày, nhằm làm giảm tiềm năng không quân của Pháp. Sau khi đất nước chia đôi, Hồ Chí Minh cho phục viên những" bộ đội" thuộc gia đình tư sản, địa chủ, trí thức hay những thành phần không tin tưởng và mở chiến dịch đấu tố, cải cách ruộng đất, đánh văn nghệ sĩ trong vị án Văn Nhân Giai Phẩm. Bộ đội từ cấp đại úy trở xuống phải tự lo đi làm" cải hoạt tự túc sinh nhai" tự biên tự diễn, còn từ cấp tá trở lên, nếu là phe cánh được trọng dụng vào nắm các cơ quan đảng và nhà nước, còn thành phần không tin cậy, cho làm" hạ tầng công tác" hay giúp đỡ chiếu lệ, sống lây lất qua ngày. Trong số nầy có thiếu tướng Đặng Kim Giang, nguyên là phó tổng cục hậu cần, là thành phần tư sản, nên bị đưa sang làm chức Bộ Trưởng Nông Trường, huy động đám bộ đội phục viên, kéo nhau lên vùng" rừng thiêng nước độc" ở vùng Việt Bắc để kiếm sống, như là hình thức" kinh tế mới" sau 1975 ở miền Nam.

Một số tên Cộng Sản khác như Lê Vinh Quốc, Văn Doãn, Hoàng Minh Chính.... được đưa sang Nga học tại các trường quân sự, chính trị để cho Hồ Chí Minh mua thời gian trong việc chỉnh đốn tổ chức đảng, bộ máy nhà nước hầu tránh bị lật đổ, củng có quyền lực.

Tuy nhiên, chỉ có một số ít tên sang Nga và trở về, trong đó có Hoàng Minh Chính, hắn được Hồ cho giữ chức Viện Trưởng Viện Nghiên Cứu Marx Lenin, hình như hắn được Nga dùng làm con bài để chống lại quyền lực của Hồ Chí Minh, hầu lái đảng Cộng Sản Việt Nam đi theo quỷ đạo; lúc đó, từ năm 1960, Trung Cộng và Liên Sô xích mít, tranh dành quyền lãnh đạo trong khối Cộng Sản, Nga gom được chừng 70 đảng Cộng Sản trên thế giới và Trung Cộng chỉ có một số ít đi theo. Hồ Chí Minh thì lại đi hàng hai:" vừa đặng lòng Nga, lẫn bụng Tàu" để nhận viện trợ hai quan thầy, có vũ khí để gây chiến tại miền Nam, nên Nga Sô không hài lòng, thế là ngầm chỉ thị cho Hoàng Minh Chính, cấu kết với thiếu tướng Đặng Kim Giang làm cuộc đảo chánh; tuy nhiên bất thành và bị bắt vì thế lực của Hồ vững chắc sau thời gian chỉnh đốn, nhưng Nga gây áp lực, thế là Hồ không dám giết Hoàng Minh Chính và Đặng Kim Giang, chỉ bắt nhốt và quản chế. Như vậy tên Hoàng Minh Chính không bao giờ" giác ngộ", nhìn thấy cái sai, phi nhân của chủ nghĩa Marx Lenin mà có cái gọi là" vụ án xét lại"; nếu Hoàng Minh Chính đảo chánh thành công, thì hắn cũng chỉ là tên " Cộng Sản đốn mạt", tay sai Liên Sô như Hồ Chí Minh, cũng cút cung tận tụy làm tay sai cho ngoại bang Liên Sô sau nầy.

Hoàng Minh Chính là con bài của Việt Cộng trong khổ nhục kế trong" sách lược phản tỉnh" để cứu đảng Cộng Sản, sau khi cái nôi Liên Sô và toàn bộ các nước Cộng Sản tiến tiến nhất ở Đông Âu thay đổi từ chế độ độc tài đảng trị sang" thể chế dân chủ đa nguyên". Chính cái lớp phấn son" vụ án xét lại" trở thành" hỏa mù" để chứng minh, đánh bóng thành tích" phản hồi tư duy" từ người Cộng Sản thứ thiệt, từng là người thầy dạy nhiều thế hệ cán bộ cao cấp để trở thành những tên" khủng bố", tham nhũng, gian manh, ác độc....nay nhìn thấy sai trái, nhưng vẫn tin:" chủ tịch Hồ Chí Minh và đảng Cộng Sản vẫn luôn là: mặt trời chân lý rọi trong tim". Con bài Hoàng Minh Chính được kèm theo những lá bài tẩy trên sòng bài gian lận" nhân dân làm chủ, nhà nước quản lý, đảng lãnh đạo" với trung tướng Trần Độ, đại tá công an Lê Hồng Hà, trung tá Trần Anh Kim, Tiêu Dao Bảo Cự, Hà Sĩ Phu.....sau nầy có thêm Đổ Nam Hải, Nguyễn Khắc Toàn, Nguyễn Tiến Trung....cùng nhau nhi nhô trong" ván bài dân chủ đa nguyên" và song hành với một số tổ chức" chống đảng theo chính sách" theo đơn đặt hàng, chống Cộng để giữ đảng được tồn tại, thu nhiều lợi nhuận, do đó các nhà phản tỉnh, phản phé, phản bội dân....cùng nhau phục hoạt tổ chức cò mồi cũ, lập ra đảng cò mồi mới, tổ chức mới, có vẻ qui mô như khối 8406, 1706....rần rộ giới thiệu ra hải ngoại và đương nhiên được đảng Cộng Sản khéo léo" giới thiệu" các mặt hàng" chống đảng dỏm" chiến lược bằng dùng" khổ nhục kế"; tức là đảng Cộng Sản Việt Nam đóng vở kịch LÓI vô duyên, hay vở tuồng cải lương" Người Ven Đô" bằng cách lên án những người phản tỉnh, chống đảng, và đồng thời đóng kịch đàn áp" đưa cao đánh khẽ", giả vời chận đường, bắt bớ, cô lập, cắt đứt điện thoại, chận đường internet ( chưa có nói đến khủng bố rất quan trọng là: không cho đi" tham qua" Ao Cá Bác Hồ, vì trong chế độ độc tài, đảng Cộng Sản vẫn còn tôn trọng" quyền tự do ỉa bậy" của dân)...tuy nhiên, những nhà" phản phé" cũng có" phép thần thông do đảng cung cấp" nên gởi bài viết và có những cuộc phỏng vấn đều đều ra các tờ báo, đài phát thanh hải ngoại để nói là bị đàn áp, rõ ràng là"chuyện khó tin nhưng có thật".

Người Việt hải ngoại tưởng thật và nhất là được băng đảng Việt Tân hứng lấy nhịp nhàng, chà bóng thành" các nhà dân chủ" đoạn biến họ thành là" những máy thu tiền" nhưng chỗ rút tiền ATM nằm ở Việt Nam, từ đó hầu bao người Việt, làm việc cực khổ, biết bao mồ hôi được" đóng thuế" cho Việt Cộng qua các" nhà máy thu tiền" núp dưới chiêu bài chống đảng, giúp phương tiện cho các nhà dân chủ trong nước để lật đổ chế độ Cộng Sản. Từ nhiều năm qua, người Việt hải ngoại đã đóng góp" tiền xây dựng xã hội chủ nghĩa" mà không hay, qua các máy THU TIỀN: từ thiện, chiêu bài giúp thương phế binh ( bị lợi dụng), giúp người nghèo, xây chùa, tu sửa nhà thờ....và phần khác lọt vào các máy rút tiền ở Việt Nam qua các" nhà dân chủ".

Ngày nay, phong trào" yểm trợ tài chánh" cho các" nhà đối kháng" trong nước nở rộ, hể ai chửi đảng cũng trở thành" nhà phản tỉnh, nhà dân chủ.." và được băng đảng Việt Tân đánh bóng, cho lên" khuôn" và phổ biến rộng rải từ các cơ quan truyền thông do họ điều hành....nên nhiều cán bộ Việt Cộng nhận thấy đồng lương không khá, tiền hưu dưỡng" phục viên" không sống nổi, khi mà các đồng chí có quyền càng ngày càng" làm giàu nhanh, giàu mạnh, giàu xụ"...mà ham; nên cán cán ngố phục viên, không phe cánh, muốn" cải thiện" cuộc sống hiện tại để" khắc phục khó khăn", chỉ có con đường" chửi đảng" để cho" bọn phản động nước ngoài" nhìn thấy, khi đã đạt danh hiệu" nhà dân chủ trong nước" thì có tiền Đô kèm theo; tuy nhiên các nhà" dân chủ" nầy cũng luôn" yêu mến Bác Hồ" và sẵn sàng:" thà mất nước, chớ đừng để mất đảng, phải bảo vệ đảng như con ngươi trong tròng mắt". Những nhà phản tỉnh, dân chủ thuộc dạng" máy thu tiền" chỉ chống các" đồng chí tham những" trong đảng Cộng Sản" bằng mồm" và ngầm" sợ đảng sụp đổ" thì mất nguồn lợi, nên họ chủ trương" đấu tranh bất bạo động để tháo gở độc tài" cùng lập trường với băng đảng Việt Tân, là nơi giới thiệu họ với" bọn phản động nước ngoài" và hưởng ứng nhiệt liệt:" biểu tình tại gia, bất tuân dân sự" là vừa đẹp lòng đảng và lại có tiền, mới là thượng sách.

Nhưng người Việt hải ngoại không ngu như những kẻ" giả danh dân chủ" nên mới có những phản ứng vạch mặt và từ đó lòi ra một số kẻ u mê, Tam Tạng thời đại, nằm vùng, đón gió....muốn duy trì những" cái máy thu tiền" do đảng tung ra và ru ngủ về cuộc đấu tranh không tưởng qua chủ trương bất bạo động, nhằm giúp đảng tồn tại. Những thế lực" dân chủ dỏm, phản phé" trong nước là nguồn tài chánh giúp đảng và giúp luôn những người có công dựng đảng, bảo vệ đảng, thật là thượng sách, đã và đang được duy trì, phát động, nhằm" móc hầu bao" của những thế lực phản động, thù địch nước ngoài, u mê gởi tiền vào các máy thu tiền trong nước, do đảng tung ra và bọn tay sai Việt Tân hứng lấy. Nhờ những nhà dân chủ nầy, mà đảng Cộng Sản có nhiều thuận lợi:

-Tạo bộ mặt dân chủ giả để thu hút đầu tư nước ngoài.

-Dùng các nhà dân chủ như" con tin nội địa" để tạo áp lực với các nước dân chủ Tây Phương, Hoa Kỳ trong việc mặc cả giao thương, chính trị.....nên khi Việt Cộng giả vờ đàn áp, thả ra, thì đều được lợi và còn được tiếng tốt là:" có cải thiện tình trạng nhân quyền và tự do tôn giáo". Từ năm 1994 xã vận đến nay, biết bao lần được khen, mà tìnn trạng nhân quyền vẫn không bao giờ cải thiện, có khi còn gia tăng đàn áp nữa và cũng bao lần đưa tên Việt Nam vào danh sách, đoạn" tự ý rút ra", rồi ồn ào đòi ghi danh trở lại, thật là mất nhiều thời gian và công sức để làm một chuyện ruồi bu, chẳng khác nào màng trình diễn trên sâu khấu cải lương.

-Dùng các nhà dân chủ giả để thu tiền một cách có lý do.
-Dùng các nhà dân chủ để ru ngủ người Việt hải ngoại.
-Dùng các nhà dân chủ dỏm để gây phân hóa cộng đồng hải ngoại, khi có người binh, kẻ nghi ngờ lên tiếng cảnh báo.


Tổ chức gọi là Đảng Dân Chủ Việt Nam, đã có mặt từ thời Hồ Chí Minh, là một trong số các đảng cò mồi như Thănh Tiến Việt Nam, khối 8404, 1706.... được" các nhà dân chủ" CAN ĐẢM đứng ra" chống Cộng bằng mồm" giết đảng bằng" giấy tuyên cáo, thông cáo.." nên đảng cũng đáp lại bằng cách giả vờ đàn áp cho có lệ, mà bên trong thì ngầm hổ trợ và duy trì để thủ lợi:

" Con lăng Hồ, còn đảng, còn nhà nước.
Nuôi dân chủ giả, ta có lợi gắp mười lần qua".


Hoàng Minh Chính vẫn" phản tỉnh" và còn được đảng cử xuất ngoại để chống đảng, qua chuyến đi vào cuối tháng 8 năm 2005" qui mả" do những tay cò mồi như bác sĩ Nguyễn Xuân Ngải, cụ đại xú Bùi Dỏm, giáo sư Mulberry Sea.....và một số tay" trí ngủ, trí mộng du, trí cùn, trí tận" đú dẫn bợ dái, nâng háng thằng Việt Cộng cốm họ Hoàng rất kỷ, thế là các tay nầy cùng với" nhà phản phé theo định hướng xã hội chủ nghĩa" nặn ra đứa con dị dạng có ba đầu" Tiểu Diên Hồng" nhưng nó mới chào đời là bị" tắt thở" ngay trên giường đỡ đẻ, nên gã " mụ vườn" Hoàng Minh Chính bèn làm màng" khi Việt Cộng tháo chạy", về hang động Bắc Bộ Phủ để" làm tự kiểm" và bị dàn cảnh ném chai" nhựa không" là rụng hết mấy cọng lông giò, là trò bịp bợm rẻ tiền....Bộ mặt tên Việt Cộng rõ ràng như thế, mà sau đó hắn" tiêu ma nơi miền Lê-Mác" được một số tay u mê quì lạy đến" ló đuôi" như khỉ lom khom, để" thương tiếc một người thầy vĩ đại chủ nghĩa Marx Lenin", tiếc thay, đám nầy có cả những kẻ ăn học cao, trở thành" xếp không ăn chuối" mới quỳ lạy, cút cung một thằng suốt đời phục vụ đảng cướp Cộng Sản.

Tên Hoàng Minh Chính là người" neo đơn" với danh nghĩa" PHỤC HOẠT" đảng Dân Chủ Việt Nam vào tháng 1 năm 2006. Nhưng thật ra, thì cái đảng nầy có hoạt động đâu mà xin" phục hoạt"?. Đó là cái dỏm của sự kiện nầy, thế mà có một số người" lấy ảo thành thật". Hoàng Minh Chính đã có công" phục hoạt" đảng Dân Chủ và trở thành Tổng Thư Ký, sau khi" tiêu ma nơi miền Lê-Mác" thì người kế tục sự nghiệp phản tỉnh giả là Trần Khuê, được băng đảng Việt Tân đánh bóng, là niềm" lừa đảo" bịp bợm kế tiếp. Vào ngày 1 tháng 6 năm 2009, một thông điệp của Ban Thường Vụ Trung Ương đảng Dân Chủ Việt Nam, đúc kết thành quả sau 3 năm phục hoạt, với đại ý gồm 3 điểm như sau:

1-Đảng Dân chủ VN đã góp phần đáng kể vào tiến trình dân chủ hóa đất nước, cùng đồng bào cả nước..... đã đi một bước dài trên còn đường đấu tranh vì công bằng và tiến bộ xã hội..".

Từ ngày tên phản tỉnh giả Hoàng Minh Chính" phục hoạt" đảng" VÂNG CHỦ" đến nay, có tiến được bước nào dài không" Ngoại trừ hắn dùng phép" hàng không đẩu vân" bước dài hàng chục ngàn cây số để" qui mả" và tiếp tục phục vụ đảng cướp Việt Cộng; nhưng" bước ngắn" là đứng lên biểu tình như dân Iran, Iraq ( thời hậu Saddam) là:" không, không, trăm lần không vạn lần không.." vì xuống đường như dân Nga vào tháng 8 năm 1991, thì cái đảng cướp và các" đồng chí thân thương" tiêu tùng, là làm sai chính sách" dân chủ đa mồm, nhưng không đa nguyên".

2-Đảng Dân Chủ VN không ngừng lớn mạnh, nhưng cũng có sự phân hóa của một số ít người trong lãnh đạo".

Không biết đảng Dân Chủ nầy lớn mạnh ra sao, lớn đến" không ngừng" tức là" lớn mãi không thôi" mặc dù có một số ít phân hóa từ trung ương....xạo hết chỗ nói. Nhưng thành tích" đấu tranh DÂN CHỦ" thì những người trong đãng đã GIŨ CHÂN ngồi la làng để cho hải ngoại gởi tiền về mà" làm nên lịch sử giữ đảng bền, cán giàu". Trong khi đó, những người đấu tranh thật sự, bị bắt cầm tù dài hạn, sự kiện nầy, ai cũng nhìn thấy, chỉ có bọn gián điệp nằm vùng, tat sai, cò mồi...mới nói láo với quần chúng, cố tình đánh bóng những tên" phản tỉnh giả" để lừa bịp.

3-Đảng Dân Chủ VN đã sẵn sàng trong việc hợp tác với các chính đảng, đặc biệt là với đảng cầm quyền, để cùng nhau tìm giải pháp thích hợp giúp nước....và đảng Dân Chủ VN mong muốn toàn thể đồng bào hợp sức cùng chính quyền, giải quyết những khó khăn và bất đồng một cách hòa bình trên tinh thần xây dựng và tuân thủ pháp luật.."

Đảng Dân Chủ nầy đúng là" RÂN CHỦ NHĂN RĂNG", có tham vọng ôm hết các đảng phái" giả" trong nước và đảng" cò mồi, tay sai hải ngoại" thành một" bức màng chắn, ngăn cảng nhân dân đứng lên lật đổ bạo quyền, chứ đấu tranh dân chủ gì, kỳ cục thế?. Ló cái" toàn bộ" đuôi chồn nên cái đảng Dân Chủ Việt Nam đúng là" đảng HẠI CHỦ VIỆT NAM" qua việc:" sẵn sàng hợp tác, đặc biệt với đảng cầm quyền ( là cha đẻ của đảng Dân Chủ, từ Nguyễn Xiển đến nay) để tìm giải pháp thích hợp giúp nước...hay là giúp đảng bền, cán giàu, để cùng nhau bán nước, dâng đảo, đất, vùng biển và cho quan thầy Trung Cộng muốn khai thác bất cứ tài nguyên nào trên" Việt Nam huyện" như gần đây là vụ quặng Bô Xít...hợp tác cùng" tập đoàn quan Thái Thú Trung Cộng gốc Việt" mà còn gọi là" giúp nước", chỉ có những người Cộng Sản nằm la liệt trong tổ chức cò mồi" đảng Dân Chủ Dỏm" mới nói như vậy, nói mà không biết ngượng.

Người Cộng Sản vốn có truyền thống" ăn ngược nói ngạo, ăn đàng sóng nói đàng gió" như: cướp của giết người gọi là" đấu tranh giai cấp", người tù tố cáo nhau gọi là" giúp cho bạn mình tiến bộ" để sớm đoàn tụ gia đình, bán nước cho Trung Cộng gọi là" hiệp ước hữu nghị song phương", Biểu tình gọi là" phản đối tập thể" và gần đây có thêm từ mới" biểu tình tại gia"....đã vậy mà còn:" muốn kêu gọi toàn thể đồng bào, chắc là có cả hải ngoại" để hợp sức cùng chính quyền (đảng và nhà nước Việt Cộng) cùng giải quyết những khó khăn và bất đồng một cách hòa bình trên tinh thần xây dựng và tuân thủ pháp luật..", những tay trong" Ban Thường Vụ Trung Ương đảng Dân Chủ Việt Nam" đánh giá đồng bào Việt Nam ngày nay " quá thấp" như thời 1930, 1945...nên mới đưa ra những biện pháp" giúp nước chất lượng" như thế, rõ ràng là đám cò mồi nầy" ngây ngô" và nhất là họ cũng phải" ăn cơm đảng, nói sảng tối ngày", là truyền thống " VÂNG CHỦ" của đảng" DÂN CHỦ" Việt Nam là không bao giờ thay đổi, dù" Nga có thể nhào, Đông Âu có thể sụp, song chân lý ấy không bao giờ thay đổi". Do đó, những thứ" cò mồi bệ rạc" nầy khó lừa được dân trong nước, chứ đừng nói đến dân hải ngoại, dù các tổ chức do Việt Cộng đưa ra, giả vờ" chửi rủa, kết án" trong khổ nhục kế, được băng đảng Việt Tân, tay sai, gián điệp....hứng lấy, đều không thể lừa được, dù trong đó có một số tay" khoa bảng, giới chức cũ". Thôi" bỏ qua đi Tám!".

TRƯƠNG MINH HÒA

30.06.2009
No comments: